Vietnamese | English

Giới thiệu

Công ty Yahon được thành lập từ năm 1997, với nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng hàng hóa và khai thác sản phẩm mới. Lấy mục tiêu nâng cao mức sống người tiêu dùng làm cái gốc cho nền tảng phát triển của công ty

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh quyết liệt, công ty luôn duy trì thực hiện cải tiến chất lượng hàng hóa, chọn nguyên liệu có chất lượng tốt, thực hiện lưu trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, nhằm mục đích đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Với sự hội nhập của nền kinh tế Việt Nam vào thị trường thế giới, chúng tôi càng nhận thức rõ và có thái độ tích cực không ngừng đổi mới, cải tiến cho 5 tiêu chuẩn lớn là : sản phẩm, sản xuất, kỹ thuật, chất lượng, kiểm phẩm, nhằm mục đích thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Với tinh thần cần cù làm việc của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đã khai thác thành công và cho ra đời các dòng sản phẩm : sản phẩm chăm sóc em bé, sản phẩm chăm sóc phụ nữ, sản phẩm tiêu dùng...

Trong tương lai chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì phương châm "khách hàng là thượng đế , chất lượng luôn đi đầu" lấy tiêu chí chế tạo sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng và nâng cao mỨc sống người tiêu dùng làm mục tiêu phấn đấu của cty.

Về đầu trang

Lượt truy cập : 153803

Trang chủ Giới thiệu Khuyến mãi Liên hệ

Bản quyền thuộc về công ty YAHON

Thiet ke web dep : SEO web